Welcome to xaydungdatquang.com

Các Mẫu phòng khách đẹp trang nhã. Nội thất phòng khách sẽ tận dụng ánh sáng thiên nhiên thông qua hệ vách kính ...

DỰ ÁN ĐẦU TƯ
 
Video
Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến


Mr Trí

Hotline: 0902.822.478
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 Online 1
 Hôm nay 27
 Tuần này 387
 Tháng này 888
 Năm này 888
Thiết kế nhà đẹp, bếp Xinh cùng Nội thất Bếp Xinh
2014-01-22 10:45:05


“Không phải là một công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất và sản xuất nội thất cao cấp, nhưng chúng tôi cam kết trở thành một công ty có chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng đầu.” – Ông Đào Xuân Anh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ Bếp Xinh chia sẻ.

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội văn minh, nhu cầu về một không gian sống đẹp và tiện nghi với trang thiết bị cao cấp cũng ngày càng tăng cao.Tuy nhiên, ngày nay không chỉ những tòa nhà cao cấp hay những biệt thự với sân vườn mới “có thể” được coi là đẹp, mà những căn hộ nhỏ mang dấu ấn cá tính và phong cách của người chủ sở hữu cũng đang là xu hướng được ưa chuộng. Trong những không gian đẹp, tiện nghi, và đầy sáng tạo đó, không thể phủ nhận sự góp phần không nhỏ công sức của các kiến trúc sư, nhà thiết kế trong lĩnh vực này.

Thiết kế nhà đẹp, bếp Xinh cùng Nội thất Bếp Xinh

Ra đời nhằm mục đích mang lại các dịch vụ thiết kế trọn gói với một phong cách sáng tạo BEPXINH.VN – AHDesign đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế nội thất. Năm 2009, công ty đạt doanh thu 18 tỷ đồngvà đến 2010 con số này tăng lên 25 tỷ. Từ đó đến nay, BEPXINH.VN – AHDesign luôn giữ vững mức tăng trưởng hằng năm từ 30 – 70%. 
 
Thiết kế nhà đẹp, bếp Xinh cùng Nội thất Bếp Xinh
 
Tháng 4 năm 2012, BEPXINH.VN – AHDesign chính thức cho vào hoạt động chi nhánh tại TPHCM. Tại đây, khách hàng nhận được sự tư vấn về lĩnh vực kiến trúc và nội thất do những chuyên gia được đào tạo tại các trường ĐH chuyên ngành cùng với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong nghề.

Thiết kế nhà đẹp, bếp Xinh cùng Nội thất Bếp Xinh

Với mong muốn mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi để khi đến với BEPXINH.VN – AHDesign, khách hàng sẽ có được một ngôi nhà hòan hảo và đúng nghĩa, Công ty cung cấp không chỉ những công trình lớn hiện đại, ngôi nhà đẹp... mà còn chăm sóc tới những chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng với những thiết bị sản phẩm gia dụng, bếp, vàcác sản phẩm nội thất cao cấp khác như tủ quần áo, giường ngủ, bàn, ghế, kệ tivi, sofa ...

Thiết kế nhà đẹp, bếp Xinh cùng Nội thất Bếp Xinh

Đội ngũ nhân viên BEPXINH.VN – AHDesign tâm niệm đưa công ty trở thành “Một khối có tâm điểm vững chắc và liên kết không thể tách rời, một nền tảng vững mạnh trong công cuộc duy trì, định hướng và phát triển với các loại hình dịch vụ cho cuộc sống con người. Đạt được hiệu quả: tận hưởng và sử dụng những tiện nghi tốt nhất mà không lệ thuộc vào máy móc, kỹ thuật, hướng tới các yếu tố tự nhiên với khát vọng làm đẹp cho đời sống”.

Thiết kế nhà đẹp, bếp Xinh cùng Nội thất Bếp Xinh

Ông Đào Xuân Anh, Tổng giám đốc Công ty chia sẻ: “Không phải là một công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất và sản xuất nội thất cao cấp, nhưng chúng tôi cam kết trở thành một công dịch ty có chất lượng vụ và sản phẩm hàng đầu”.

Thiết kế nhà đẹp, bếp Xinh cùng Nội thất Bếp Xinh

Đến nay, BEPXINH – AHDesign hoàn toàn khẳng định được niềm tin của khách hàng khi đã “chọn mặt gửi vàng”, trở thành một đơn vị hàng đầu trong ngành tư vấn thiết kế nội thất và sản xuất nội thất cao cấp trọn gói – chìa khóa trao tay tại Việt Nam.


Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad            Good

Enter the code in the box below: