Welcome to xaydungdatquang.com
Hỗ trợ trực tuyến


Mr Trí

Hotline: 0902.822.478
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 Online 1
 Hôm nay 25
 Tuần này 385
 Tháng này 886
 Năm này 886
Nhà Phố 2 Mặt Tiền
2015-05-28

Xu hướng của đa số mọi người hiện nay khi đã có ý tưởng tạo lập riêng cho mình một căn nhà, ai cũng muốn có một thiết kế tối ưu nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu về thẩm mỹ, hiện đại, công năng, khả năng kinh tế… Với những tâm huyết của mình, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có được một mẫu thiết kế hiện đại qua mẫu nhà phố 2 mặt tiền.

Phương án phối cảnh

Nhìn chung các mẫu nhà có chiều ngang hẹp nên phối cảnh mặt tiền thường thiết kế với hình khối đơn giản với ban công rộng hết mặt tiền hoặc cũng có thể bố trí tường các phòng ra trước chỉ chừa không gian ban công. Với kiến trúc này nên kết hợp với các vật liệu hoàn thiện hiện đại sẽ tạo nên bản sắc riêng.

Với mẫu cụ thể này, công năng sử dụng là nhà với tất cả 5 phòng ngủ có vệ sinh khép kín, có phòng khách, phòng thờ và có khoảng rộng sân thượng kết hợp làm không gian để thư giãn.

Cơ cấu của tầng 1 khá đơn giản, diện tích gian bên ngoài khá rộng và đây sẽ là diện tích sử dụng kinh doanh trong tương lai nếu gia chủ có nhu cầu hoặc có thể cho thuê mặt bằng để kinh doanh.  Bên trong là diện tích giành cho bếp và ăn.

Căn cứ vào nhu cầu trên cơ sở hiện trạng thực tế lô đất, chúng ta có thể bố trí:

Mặt bằng tầng 1:

Mặt bằng tầng 02:

Mặt bằng tầng 03:

Chiều dài lô đất là 19m, và nhu cầu sử dụng của gia chủ là 3 phòng ngủ 1 tầng, do vậy kiến trúc sư đã phải xử lý bằng cách bố trí giếng trời nằm gần ô thang với chức năng lấy sáng và thông gió tự nhiên cho phòng ngủ ở giữa.

Toàn bộ diện tích của tầng 3 sẽ là không gian của 3 phòng ngủ có vệ sinh khép kín

Mặt bằng tầng mái:

 


Các Mẫu phòng khách đẹp trang nhã. Nội thất phòng khách sẽ tận dụng ánh sáng thiên nhiên thông qua hệ vách kính ...

DỰ ÁN ĐẦU TƯ
 
Video