Welcome to xaydungdatquang.com
Hỗ trợ trực tuyến


Mr Trí

Hotline: 0902.822.478
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 Online 1
 Hôm nay 18
 Tuần này 378
 Tháng này 879
 Năm này 879
Biệt thự song lập
2014-11-14

Nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, đòi hỏi con người ta phải thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực và ngày càng phát triển, kéo theo đó thì vấn đề xây dựng nhà ở cũng là một trong những nhu cầu được quan tâm đặc biệt.
Nhà cửa khang trang, vững chắc giúp con người ổn định làm việc và an tâm trong cuộc sống hơn, đồng thời sẽ thấy tự tin về ngôi nhà yếu mến của mình được xây dựng đẹp và thu hút nhiều ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi người, chúng tôi là Công ty Đất Quảng luôn bên cạnh và hỗ trợ bạn để đồng hành cùng chúng tôi thực hiện ước mơ của các bạn, xây dựng nên những ngôi nhà sang trọng, xinh đẹp và vững chắc cho các bạn...!
Đây là 1 trong những công trình biệt thự đầu tay mà đội ngũ KS, KTS Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Đất Quảng thực hiện.

Được thiết kế và thi công hoàn thành năm 2009, biệt thự nằm trong khu dân cư quy hoạch theo tiêu chuẩn "Biệt thự song lập" có khoản lùi trước là 4m, bên hông và phía sau nhà có lối đi 2m. Tổng diện tích đất 10x19=190m2, diện tích xây dựng 8x13=104m2, quy mô 1 trệt + 1 lầu + mái lợp ngói. Nhà bao gồm các tiện ích gồm:

   - Tầng trệt:  nhà xe + phòng khách + nhà ăn, bếp và 01 phòng ngủ + 01 WC dùng chung;

   - Tầng 1: phòng sinh hoạt chung + 03 phòng ngủ + 02 WC;

   - Toàn bộ cửa đi và cửa sổ làm bằng chất liệu gỗ căm xe.  

Với sự thiết kế hoàn hảo và lựa chọn vật liệu tốt cho ngôi nhà của bạn, sẽ đem lại cảm giác thoải mái, an tâm và bắt mắt về ngôi nhà thân yêu của mình.
Đem lại mái ấm gia đình thật sự hạnh phúc cho các bạn...!
Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần và mục tiêu của công ty chúng tôi giành cho các bạn " Hạnh phúc của các bạn - Nhiệm vụ của chúng tôi"
Thân ái...!

 


Các Mẫu phòng khách đẹp trang nhã. Nội thất phòng khách sẽ tận dụng ánh sáng thiên nhiên thông qua hệ vách kính ...

DỰ ÁN ĐẦU TƯ
 
Video