Welcome to xaydungdatquang.com
Hỗ trợ trực tuyến


Mr Trí

Hotline: 0902.822.478
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 Online 1
 Hôm nay 29
 Tuần này 389
 Tháng này 890
 Năm này 890
Biệt thự song lập
2014-11-14

Đất nước ta ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa, quyết tâm xóa bỏ những căn nhà ổ chuột, nhà lá tạm bợ,.....nhằm đem lại cuốc sống khá đầy đủ và khang trang cho mọi người. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công những loại nhà phố trong và ngoài khu dân cư.
Qua nhiều năm phát triển, công ty chúng tôi luôn học hỏi và sáng tạo ra nhiều kiểu nhà mới lạ, độc đáo và không kém phần sinh động, sắc xảo để đáp ứng nhu cầu cho tất cả mọi người, chúng tôi luôn luôn lắng nghe những yêu cầu của các bạn và hướng dẫn các bạn để xây dựng nên những ngôi nhà đẹp, vững chắc nhất và giá thành thấp nhất cho các bạn..
Và đây là công trình nhà phố 2 mặt tiền tiêu biểu của công ty đang được thi công và dự định hoàn thành vào tháng 12/2014 này.
Đến với công ty của chúng tôi, nhà của bạn luôn được xây dựng và hoàn thành đúng tiến độ theo hợp đồng, và đặc biệt sẽ rút ngắn tiến độ đến mức có thế theo yêu cầu của các bạn và đảm bảo cho công trình luôn bền, vững, ổn định và đẹp theo thời gian.

Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được thiết kế miễn phí từ kiến trúc đến kết cấu với những mẫu mã và sự sáng tạo nhất, để góp phần tạo nên ngôi nhà làm cho bạn hài lòng và ưng ý nhất. Được xin giấy phép xây dựng miễn phí ở những vùng bắt buộc xin phép xây dựng Đặc biệt công ty sẽ hỗ trợ vay vốn cho khách hàng khi có nhu cầu xây dựng nhà. Hãy đến với chúng tôi vì ngôi nhà mơ ước của bạn..
Chúc các bạn vui và sớm có được những căn nhà mơ ước của mình.

" Nhà thầu thiết kế và thi công chuyên nghiệp - Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Đất Quảng "


Các Mẫu phòng khách đẹp trang nhã. Nội thất phòng khách sẽ tận dụng ánh sáng thiên nhiên thông qua hệ vách kính ...

DỰ ÁN ĐẦU TƯ
 
Video