Welcome to xaydungdatquang.com
Hỗ trợ trực tuyến


Mr Trí

Hotline: 0902.822.478
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 Online 1
 Hôm nay 16
 Tuần này 376
 Tháng này 877
 Năm này 877
Nhà Phố Liên Kế
2015-05-25

Thiết kế nhà phố đẹp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp, mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai. cho không gian thoáng, tầm nhìn rộng, mẫu thiết kế này tầng 1 chỉ dùng để bố trí gara, phòng khách và phòng bếp, các tầng trên là không gian ngủ nghỉ và sinh hoạt chung của gia đình.

 

Tầng 1 và tầng 2 chia đôi  với không gian của phòng khách và phòng bếp ăn, trước và sau để mỗi bên khoảng 2m, để bố trí 2 phòng ngủ và 1 phòng sát cạnh cầu thang tạo cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi, thư giãn khi cùng cả nhà dùng bữa.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của công trình, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần và mục tiêu của công ty chúng tôi giành cho các bạn " Hạnh phúc của các bạn - Nhiệm vụ của chúng tôi"
Thân ái...!


Các Mẫu phòng khách đẹp trang nhã. Nội thất phòng khách sẽ tận dụng ánh sáng thiên nhiên thông qua hệ vách kính ...

DỰ ÁN ĐẦU TƯ
 
Video