Welcome to xaydungdatquang.com
Hỗ trợ trực tuyến


Mr Trí

Hotline: 0902.822.478
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 Online 1
 Hôm nay 17
 Tuần này 377
 Tháng này 878
 Năm này 878
Nhà Phố Liên Kế
2015-06-10

Nhu cầu về nhà ở ngày càng nhiều, quy trình xây cất hiển nhiên trở thành một thông tin rất cần thiết cho các chủ hộ. Nhiều người do không nắm được quy trình tiến hành nên gặp khá nhiều trở ngại về việc xin giấy phép, xây không đúng quy định chung hoặc không phù hợp với yêu cầu.
Bước đầu tiên chủ nhà cần chọn một đơn vị thiết kế thi công nhà để thực hiện việc này khá quan trọng cho ngôi nhà của bạn vì nó quyết đinh đến chất lượng công trình của bạn.

Ngôi nhà là nơi bạn và gia đình sum họp, nơi bạn để nghỉ ngơi sau những  giờ làm việc bận rộn ở văn phòng, nơi gia đình nhỏ của bạn sống vui vẽ bên nhau.

Có bao giờ bạn ước một không gian tách biệt với những ồn ào, xô bồ của xã hội, có bao giờ bạn muốn tìm về với tự nhiên, hòa tan mình vào đó, quẳng hết mọi lo toan thường nhật?
Chúng ta luôn có xu hướng tìm về những nơi yên bình, thanh tịnh sau một ngày dài làm việc vất vả. Ai cũng muốn ngôi nhà mình ở là một nơi như thế, yên tĩnh và xinh xắn, một không gian của riêng bản thân mình.

Bạn muốn một ngôi nhà đẹp, phù hợp với xu hướng, và phù hợp với ý tưởng của bạn đặt ra. Một ngôi nhà khi người khác nhìn vào họ biết gia chủ là người như thế nào...

Một căn nhà đẹp đòi hỏi ở các kiến trúc sư thiết kế sự chuyên nghiệp cùng đầu óc sáng tạo tinh tế, tài hoa.

Một mẫu nhà đẹp phải đáp ứng về nhiều phương diện : kỹ thuật, thẩm mỹ, cảnh quan, phong thủy lẫn sở thích của gia chủ.

Đến với Công ty TNHH ĐT XD Đất Quảng , chúng tôi sẽ giúp bạn kiến tạo nên những không gian xanh của riêng mình giữa thành thị náo nhiệt, là nơi thư giãn tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình.

Bằng việc tiếp thu những xu hướng thiết kế nhà mới, hiện đại và sự sáng tạo, kết hợp khéo léo giữa kinh nghiệm và tài năng, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng ngay trong lần hợp tác đầu tiên với nhiều ưu đãi lớn :


* Miễn phí thiết kế nhà : Miễn phí thiết kế trọn gói và xin giấy phép xây dựng dành cho khách hàng kí hợp đồng thi công.
Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt trong từng quy trình, giá trị cũng như quyền lợi thật sự mà chúng tôi đã và đang hoàn thiện từng ngày.


Các Mẫu phòng khách đẹp trang nhã. Nội thất phòng khách sẽ tận dụng ánh sáng thiên nhiên thông qua hệ vách kính ...

DỰ ÁN ĐẦU TƯ
 
Video